GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT HIỆP PHÁT là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh hóa chất tại Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm và danh sách sản phẩm hóa chất được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Pháp, Đài Loan… HÓA CHẤT HIỆP PHÁT đã và đang trở thành nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực Hóa chất.

Định hướng phát triển mũi nhọn của công ty hiện nay là đẩy mạnh kinh doanh các sản phẩm chuyên sâu về hoá học có hiệu quả sử dụng cao, thân thiện với môi trường sống và không ngừng nâng cao chất lượng cung cấp. Công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Mọi thông tin cần thiết về sản phẩm luôn được cập nhật thường xuyên liên tục cho khách hàng.

Hiện tại, Hóa Chất Hiệp Phát đã và đang thực hiện xuất khẩu hàng hoá cho các doanh nghiệp nước ngoài trong các khu chế xuất, khu công nghiệp tại Việt nam. Để làm được như vậy, Hóa Chất Hiệp Phát luôn chú trọng đến chất lượng, giá cả nhằm đưa đến cho khách hàng sự hài lòng và hiệu quả góp phần giúp doanh nghiệp yên tâm sản xuất, tăng năng suất lao động thúc đẩy quá trình phát triển của đơn vị nói riêng, của đất nước nói chung.

Hóa chất  HIỆP PHÁT xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng sản phẩm của chúng tôi!

 

Mọi Hỗ Trợ Quý Khách Hàng Vui Lòng Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT HIỆP PHÁT

Địa chỉ: Lô Q17A-18 đường số 11, KCN Hải Sơn mở rộng (GĐ 3+4), Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An
Điện thoại: 028.6683.3456 – 028.6685.3456
Fax: 028 2227.2586
Email: hiepphatchem@gmail.com
Website: hiepphatchem.vn